Monday, 08/03/2021 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS ĐăkYă

ÂM VANG NGÀY TỔNG KẾT

Sáng ngày 14-7-2020, trường TH&THCS Đăk Yă đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020!

     Mùa hè đã về, với sắc đỏ rực cháy của hoa phượng , với màu ngan ngát tím của những cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò bởi đây là năm học đặc biệt, sáng ngày 14-7-2020, trường TH&THCS Đăk Yă đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Lễ tổng kết là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

( Hình ảnh nghi thức lễ chào cờ)

     Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía cán bộ lãnh đạo có ông Nguyễn Vĩnh Hoàng - Phó trưởng phòng giáo dục huyện Mang Yang; Ông Ngô Xuân Đạt- Phó chủ tịch UB thường trực xã Đăk Yă; Ông Hlây……………..; Về phía đơn vị kết nghĩa, có ông Nguyễn Văn Hữu- Trung tá Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn 40; Về phía cha mẹ học sinh có bà VõThị Ánh - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh; Về phía nhà trường có ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh thuộc cấp I và II của nhà trường tham dự.

Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

( Tiết mục múa của các em HS tiểu học

Tiết mục múa của các em HS THCS

 

     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Hồ Ngọc Trung,  hiệu trưởng nhà trường, đã đọc báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy đã khẳng định trong  năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do tình hình dịch bênh kéo dài, nhà trường mới sát nhập hai cấp học nhưng trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em học sinh. Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

( Thầy Hồ Ngọc Trung đọc báo cáo tổng kết)

Giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe em học sinh đại diện cho học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc qua bài phát biểu cảm tưởng. Đó chính là những cảm nhận sâu sắc, những lời biết ơn chân thành đối với đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường đã dìu dắt các em trong suốt những năm qua. Thầy cô chính là những người đã chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa hơn nữa.

HS phát biểu cảm tưởng

Và chương trình được chờ đợi nhất trong lễ tổng kết đó là mục  khen thưởng cho các em học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường TH&THCS Đăk Yă đã làm được trong suốt một năm qua.

( Hình ảnh phát thưởng)- Tùy thầy chọn.

      Thay mặt cho lãnh đạo phòng giáo dục huyện Mang Yang, ông Nguyễn Vĩnh Hoàng – phó trưởng phòng giáo dục đã có bài phát biểu cảm nhận và chỉ đạo sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về những thành tích đạt được, và những nỗ lực của các em học sinh.

 Thầy Nguyên Vĩnh hoàng - P. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu, chỉ đạo

       Kết thúc buổi lễ là những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh yêu quý. Tập thể nhà trường luôn mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường TH&THCS Đăk Yă được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Hình ảnh khác trong ngày tổng kết: 

                                                                                                                                                                                             Tin ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 03 : 503
Năm 2021 : 1.683