Thứ năm, 29/10/2020 - 08:54|

TRƯỜNG TH&THCS ĐĂKYĂ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020 Trường Tiểu học và THCS Đăk Yă long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Cứ mỗi độ thu về, vệt nắng cũng đã nhạt nhòa theo màu hoa phượng. Khi sắc thắm hoa phượng trên cành không còn nữa thay vào đó là những lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ của ngành giáo dục nói chung và trường Tiểu học và THCS Đăk Yă nói riêng.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn  khởi của cả nước chào mừng 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui : Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Mang Yang, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 5/9/2020 trường Tiểu học và THCS Đăk Yă long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2020-2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, có các đại biểu:

1. Chính quyền địa phương có: Đồng chí Ngô Xuân Đạt- Phó bí thư thường trực xã Đăk Yă, đồng chí Nguyễn Văn Hà -  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đăk Yă, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Đăk Yă.

2. Hội phụ huynh học sinh có:  Bà Võ Thị Ánh đại diện Hội CMHS .

3. Cùng 47  CB, GV, NV và 822 em học sinh của toàn trường đã có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2020-2021:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng khai giảng năm học mới

Cô Bùi Thị Thanh Thủy đại diện nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng; Cô Quách Thị Ngọc Huế đại diện nhà trường đọc thư Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành.

Thầy Hồ Ngọc Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Văn Hà-  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đăk  phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Năm 2020 : 2.430