Monday, 08/03/2021 - 04:23|

Những tấm lòng nhân ái!

Trước những đau thương mất mát mà đồng bào Miền Trung đang ngày đêm hứng chịu trong cảnh  lũ lụt, bão giông. Cả nước đang hướng về Miền Trung ruột thịt. Tập thể thầy trò trường Tiểu học và THCS Đăk Yă cũng đã và đang hướng về Miền Trung yêu thương bằng những việc làm thiết thực.

Sáng ngày 2/11/2020 Liên đội nhà trường kêu gọi thầy cô giáo, các em học sinh quyên góp ủng hộ, chia sẻ động viên đồng bào Miền Trung. Mọi người đều thể hiện sự đoàn kết “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” bằng cả trái tim.

Mặc dù cuộc sống của thầy trò vùng cao nơi đây còn nghèo, còn khó khăn nhưng với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một góp khi no” Sau 30 phút phát động tập thể trường đã quyên góp được trên 5.000.000đ gửi đến bà con Miền Trung thân yêu.

(h3,h4)

Ai cũng mong muốn được góp sức mình chia sẻ, giúp đỡ nhân dân Miền Trung sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Trường TH&THCS Đăk Yă.

Năm 2021 : 1.683