Thursday, 29/10/2020 - 09:22|

Trường TH&THCS ĐăkYă tổ chức Hội nghị CC,VC năm học 2020-2021

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang, sáng ngày  26/9/2020 Trường TH&THCS ĐăkYă tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020- 2021.

Thực hiện Hướng dẫn số 20/HD-LĐLĐ ngày 26/8/2020 của Liên đoàn lao động huyện Mang Yang về Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020-2021.

Về dự hội nghị có Đồng chí: Ngô Xuân Đạt  P. Bí thư thường trực Đảng ủy- CTHĐND xã, đồng chí: Nguyễn Văn Hà: Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã ĐăYă, Các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các đoàn thể xã, Đại biểu Trường Mẫu giáo ĐăkYă, đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể công chức, viên chức đã về dự.

Năm học qua là một năm học đầy biến động do tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học, việc tổ chức các hoạt động phong trào cũng bị gián đoạn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, hội cha mẹ học sinh, cùng với tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc của thầy và trò, trường đã hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết về công tác dạy và học năm học qua: Công tác dạy và học được duy trì, chất lượng đại trà đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, hoàn thành Chương trình tiểu học và Tốt nghiệp THCS đạt 100%; Công tác thi đua khen thưởng trường có 01 đồng chí được UBND tỉnh Bằng khen; Công tác giáo dục an ninh học đường, an toàn giao thông, tai nạn thương tích, phòng chống các tệ nạn tại trường luôn được duy trì ổn định.

Hội nghị Trường TH&THCS ĐăkYă đã xây dựng, thống nhất các chỉ tiêu quan trọng về dạy và học, cụ thể hóa trong Nghị quyết để toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Năm 2020 : 2.430