Monday, 08/03/2021 - 04:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS ĐăkYă

TRƯỜNG TH&THCS ĐĂKYĂ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC THCS, NĂM HỌC 2020-2021

Trường TH và THCS Đăk yă đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021” bậc THCS.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện thông tư Số: 22/2019/TT-BGDĐT Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi. Trường TH và THCS Đăk yă đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021”. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học và nâng cao chất lượng mũi nhọn cho giáo viên.                       

 Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những phong trào thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, hội thi tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy học, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

( Đồng chí : Võ Đình Phùng -PHT phát biểu  triển khai nhiệm vụ Hội thi

        Hội thi này có sự tham gia của 12 đồng chí giáo viên của 2 tổ chuyên môn trong trường.  

    Hội thi gồm có 2 phần: 

Phần 1: GV dự thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời gian không quá 30 phút.

H. Phần trình bày giải pháp của giáo viên

         Phần 2: Thi thực hành: Giáo viên dự thi dạy một tiết do giám khảo chỉ định và báo trước 2 ngày.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng phù hợp, hiệu quả. Tác phong sư phạm chuẩn mực. Giáo viên đã vận dụng sáng tạo và linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng lấy “Học sinh làm trung tâm ” đặc biệt giáo viên chú trọng dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

      Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định Hội. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Đội ngũ giáo viên trong nhà trường tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                          Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 03 : 503
Năm 2021 : 1.683