Sunday, 16/05/2021 - 15:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS ĐăkYă

Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

Sáng nay 18/11/2020, đồng chí Nguyễn Văn Chất- Ủy viên BTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hải -HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Chín- Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Mang Yang, đến thăm chúc mừng và tặng quà CB,GV,NV và học sinh Trường TH&THCS ĐăkYă nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

 Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy-HĐND-UBND- MTTQVN huyện, những năm qua Ngành GD-ĐT huyện nói chung và Trường TH&THCS ĐăkYă nói riêng đã đạt được những thành tựu quan trọng. Cơ sở vật chất trường lớp học được đầu tư nâng cấp khang trang, đội ngũ giáo viên bảo đảm về số lượng, đảm bảo tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn... Những thành tích đó đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung về kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí  Nguyễn Văn Chất đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của trường trong những năm qua, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền và thực hiện mục tiêu nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong giai đoạn thay sách giáo khoa mới trong năm học 2020-2021 và các năm tiếp theo. Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-MTTQVN huyện đồng chí tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức của trường.

Một số hình ảnh:

                                   Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 192
Năm 2021 : 2.169