Sunday, 16/05/2021 - 15:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS ĐăkYă

TRƯỜNG TH&THCS ĐĂKYĂ: NGOẠI KHÓA HỘI THI CẮM HOA CHỦ ĐỀ “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”

Sáng ngày 16/01/2021, tổ Xã hội Trường TH&THCS Đăk Yă tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề "mừng Đảng - mừng Xuân"!

          Hòa chung với không khí tràn ngập sắc xuân năm 2021 và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2021. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, hôm nay ngày 16/01/2021, tổ Xã hội Trường TH&THCS Đăk Yă tổ chức hội thi cắm hoa tại bậc THCS để ôn lại kiến thức xã hội nói chung và kiến thức lịch sử nói riêng.

          Hội thi cắm hoa là sân chơi bổ ích,  hình thành cho các em phẩm chất yêu  thương và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên; hình thành cho các em năng lực cảm thụ cái đẹp, giao tiếp-hợp tác; rèn luyện cho các em kĩ năng sống biết trang trí và thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời đây cũng là sân chơi phục vụ tốt cho việc học tập, tìm ra những em có kiến thức xuất sắc về lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc. Từ đó, bồi dưỡng lòng tự hào dân tộc, hiểu biết về quê hương đất nước, biết ơn cội nguồn, quá khứ,  biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh vì quê hương đất nước.

 

             

Tiết mục văn nghệ của lớp 9A và 6B.

Các đội thi đến từ các lớp được phân vị trí và chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu cắm hoa sẵn sàng cho phần thi.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Sau phần thi thuyết trình, Ban giám khảo hội ý và chấm giải, kết quả hội thi: Giải nhất thuộc về lớp 9A, giải nhì thuộc về lớp 8A, giải Ba thuộc về 8B, giải khuyến khích thuộc về 2 lớp 9B, 6B. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại tiếng cười , niềm vui, không khí phấn khởi cho thầy trò khối THCS trường TH&THCS ĐăkYă!

                                                                                                                  Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 192
Năm 2021 : 2.169