Sunday, 16/05/2021 - 15:09|

TRƯỜNG TH&THCS ĐĂKYĂ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM !

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Chiều Thứ 6 ngày 13 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học và THCS Đăk Yă  tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến bến bờ hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Những ngày đầu tháng mười một, tất cả các thầy cô giáo và học sinh trên cả nước lại sôi động với những phong trào thi đua giảng dạy và học tập để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường và sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Thứ 6 ngày 13 tháng 11 năm 2020 trường Tiểu học và THCS Đăk Yă tưng bừng tổ chức một buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi diễn văn nghệ hôm nay có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, hội phụ huynh học sinh và không thể thiếu đó chính là sự có mặt của 47 CB, GV, NV và 827 em học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 11:

Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă

Năm 2021 : 2.169